Trung tâm bảo hành máy giặt tại tphcm Uy Tín

Một số lỗi và cách khắc phục ở máy giặt còn ít người biết

Hiện nay ở đối với thị trường máy giặt Việt Nam thì tên gọi có lẽ không quá xa lạ với những khách hàng đã từng mua hoặc có ý định mua máy giặt. Là một thương hiệu khá lớn xuất xứ ở Thụy Điển, tuy hầu như tập trung cho sản phẩm máy hút bụi nhưng. Thấu hiểu được những nhược điểm đó, trung tâm bảo hành máy giặt tại tp Hồ Chí Minh đã thống kê và tổng hợp lại một vài lỗi trong quá trình sử dụng máy giặt như sau (kể cả lỗi người dung và nhà sản xuất) để khách hàng có thể tự sửa hoặc gọi trung tâm bảo hành nhé.

bao-hanh-may-giat-tai-tphcm

  1. Máy giặt bị rung.

Cách hoạt động của lồng máy giặt là chuyển động quay, và khi lồng quay không cân đối (phân phối đồ không nhiều) sẽ dẫn đến hiện tượng rung khi giặt. Cũng có khi nguyên nhân khiến máy giặt rung đó là chỗ để máy không cân đối.

Cách khắc phục: bạn cần sắp xếp lại quần áo ở trong lồng giặt cho đều và ngay lập tức máy sẽ hết hiện tượng này. Nếu máy vẫn rung, bạn cần kiểm tra chân đế máy giặt có được để ở chỗ phẳng không, nếu không thì cần khắc phục sớm tránh để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt nhé.

  1. Vắt không khô

Đây cũng là một lỗi rất hay gặp ở máy giặt Electrolux, đa số hiện tượng đồ vẫn ướt sau vắt là do khách hàng cho lượng đồ không hợp lí và máy giặt, vắt ống thoát nước bị tắc hoặc để đồ không cân đối khi cho đồ vào giặt.

Cách khắc phục: bạn cần phải xem lại từ bảng hướng dẫn sử dụng xem loại máy giặt nhà mình có công năng bao nhiêu và xem khối lượng đồ phù hợp khi giặt nhé, máy sẽ chạy ổn định khi mà lượng đồ không quá nặng hoặc quá nhẹ, chú ý là bạn phải sắp xếp đồ cân đối trước khi giặt để tránh trường hợp giặt không sạch hoặc vắt không khô nhé. Nếu như nước không thể ra ngoài khi đang ở bước vắt thì bạn nên rút điện và kiểm tra lại đường ống xả nước, rất có thể đường ống thoát nước máy giặt bị tắc.

  1. Đèn hiệu nháy lien tục kèm tiếng kêu

Trung tâm bảo hành máy giặt tại tp Hồ Chí Minh năm vừa rồi nhận được rất nhiều đề nghị bảo hành với hiện tượng hầu hết như đã nói. Trường hợp này hầu như là do người sử dụngƯkhachs hàng cho máy chạy quá tải (khối lượng đồ quá lớn), lúc này máy giặt sẽ dừng lại và đèn báo sẽ nhấp nháy lien tục. Cũng một số trường hợp nữa giống như lỗi nguồn nước (E10), lỗi nguồn điện, lỗi chương trình hoặc do cửa máy giặt chưa đóng (E20).

Cách khắc phục: Nếu như máy giặt đang ở tình trạng quá tải thì bạn chỉ cần bỏ bớt đồ trong lồng giặt ra ngoài, ngay lập tức máy sẽ chạy bình thường. Nếu như máy hiển thị lỗi E10, bạn cần kiểm tra xem nguồn nước có hoạt động không, nếu máy báo lỗi E40 thì do bạn quên đóng cửa máy giặt nhé. Nếu như máy không lên điện hoặc những vấn đề không thể kiểm tra được thì bạn lien hệ ngay cho trung tâm bảo hành máy giặt tại tp Hồ Chí minh nhé.

  1. Không thấy được mực nước trong lồng giặt

Hiện tượng này thực ra không phải là lỗi, nhưng thời gian gần đây trung tâm bảo hành máy giặt tại tp Hồ Chí Minh tiếp nhận được rất nhiều cuộc gọi từ người dung bảo là không thấy nước vào máy nên chúng tôi liệt kê ra để cho khách hàng đỡ bối rối khi gặp hiện tượng như thế này, hầu như đấy là những hiện tượng của máy giặt tiết kiệm nước (máy giặt đời mới của Electrolux) nên hiện tượng không thấy được mực nước là hoàn toàn bình thường nhé, quần áo của bạn vẫn sạch như thường.

  1. Máy giặt bị tràn nước.

Máy tràn nước cũng là một hiện tượng khá phổ biến ở máy giặt Electrolux, máy bị tràn nước trong quá trình giặt là do bột giặt sử dụng cho máy giặt không phù hợp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là máy vẫn hoạt động tốt nhé.

Cách khắc phục: hầu hết máy giặt rất kén bột giặt, bạn nên xem lại bảng hướng dẫn hoặc gọi cho hãng máy giặt để được giải đáp loại bột giặt thích hợp nhé.

Vừa rồi là gần như tất cả những vấn đề thường gặp ở máy giặt đã được các kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành máy giặt tại tp Hồ Chí Minh ghi chép lại. Hi vọng rằng qua những chia sẻ này, người sử dụng sẽ tổng hợp được cho bản than một vài kỹ năng xử lí vấn đề khi máy giặt của bạn hoạt động không bình thường. Bạn cũng nên gọi cho hãng máy giặt tại tp Hồ Chí Minh để được hỗ trợ kỹ thuật một cách sớm nhất nhé, trung tâm rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ bạn, xin chân thành cảm ơn.

Thịnh Phát – Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín

Thịnh Phát luôn giữ được  sự tin tưởng đối với người sử dụng là nhờ cách thức làm việc  chuyên nghiệp cộng với bộ mặt nhiệt tình, Có trụ sở tại thành phố HCM, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ở nội hay ngoại thành có thể đến trực tiếp trụ sở tại địa chỉ 1/24 CÙ CHÍNH LAN – PHƯỜNG 13 – QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM hoặc liên hệ qua 086.682.2040 – 0907.545440 hoặc email [email protected] để được tư vấn và sửa chữa tại nhà.

Trung tâm bảo hành Máy Giặt tại TP.HCM
3 (60%) 1 vote

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *